spot_img

ĐỊNH CƯ NAUY- BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN- ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH

Đáng Quan Tâm

Chủ Đề Khác

Nauy được đánh giá là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu, chế độ an sinh xã hội ưu việt, y tế công hỗ trợ toàn diện sức khỏe người dân, một môi trường sống trong lành và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn có người thân đang sống tại Nauy; bạn đang sống tại Nauy và mong muốn bảo lãnh gia đình qua đoàn tụ hay bạn muốn bảo lãnh hôn thu/hôn thê sang Nauy…Làm cách nào để có thể hoàn tất thủ tục và được chấp nhận đoàn tụ?

Văn Phòng luật Lê Giang với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục cho các hồ sơ xin giấy phép đoàn tụ gia đình tại Nauy khó, chúng tôi tự tin tìm cách tháo dỡ những khúc mắc trong từng hồ sơ, giúp khách hàng nhanh chóng được đoàn tụ gia đình tại Nauy.

Sau đây là quy trình làm việc cơ bản khi chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng :

  1. Tư vấn chọn check list phù hợp: sau khi khách hàng cung cấp các thông tin của bản thân, chúng tôi sẽ tư vấn đánh giá sơ lược hồ sơ và chọn check list. Đây là bước cực kỳ quan trọng để Cục di trú Nauy (UDI) xem xét, chấp thuận trường hợp cụ thể của cá nhân bạn. Phân tích trao đổi với bạn điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ.
  2. Ký hợp đồng dịch vụ giữa Văn phòng và khách hàng.
  3. Hướng dẫn, hỗ trợ bạn thực hiện các giấy tờ nhân thân. Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ để đảm bảo các giấy tờ trong hồ sơ đáp ứng đúng theo yêu cầu của Cục di trú Nauy (UDI). Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu trường hợp của bạn cần cung cấp, đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị thật cẩn trọng, logic và chặt chẽ.
  4. Hỗ trợ bạn các thủ tục dịch thuật Phòng tư pháp, hợp pháp hoá lãnh sự tại Sở ngoại vụ, hợp pháp hoá lãnh sự tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán các loại giấy tờ theo yêu cầu.
  5. Thực hiện việc khai đơn online trong cổng ứng dụng của UDI, thanh toán lệ phí trực tuyến, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực Nauy. Sắp xếp các giấy tờ cần thiết liên quan đến hồ sơ và hỗ trợ bạn nộp hồ sơ theo quy định.
  6. Theo dõi thông tin giải quyết hồ sơ của bạn từ UDI. Thay mặt hoặc hướng dẫn bạn cung cấp các thông tin và giấy tờ phát sinh khi UDI có yêu cầu.
  7. Thực hiện thủ tục khiếu nại hoặc xin cứu xét đến UDI hoặc UNE nếu cần thiết.

Văn phòng chúng tôi cam kết không nhận phí khi hồ sơ không hoàn tất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được Luật sư tư vấn về trường hợp của bạn:
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ GIANG

Luật sư tư vấn di trú (telephone, zalo, viber…): 0901.85.96.83 – 0903.392.117- 0902.268.667

ĐỊA CHỈ: 47/1 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
Website: legianglaw.com
Email: lsgiangle@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Bài Mới